Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

28.07.2020

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG luôn luôn đặt lên hàng đầu việc bảo hành và dịch vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, Chúng tôi hợp tác phối hợp với các đối tác, nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín hàng đầu, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Tất cả các sản phẩm được bảo hành và bảo trì miễn phí. Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG luôn sát cánh góp sức mang đến thành công cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa và luôn khẳng định sự vượt trội trong ngành chế tạo và sản xuất.

Dưới đây là những chính sách và cam kết từ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG được áp dụng:

1. Cam kết chính sách bảo hành:

Các trường hợp được bảo hành:

- Khách hàng mua sản phẩm của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG trong vòng 12/6 tháng kể từ ngày mua ( phụ thuộc đơn hàng).

- Ngày trên biên bản bàn giao sản phẩm được quy ước là ngày NHẬT LONG tính thời điểm bảo hành.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

- Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và biên bản bàn giao sản phẩm.

- Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng hoặc con người làm hỏng.

- Khách hàng đã tự ý sửa chữa hoặc thay đổi dẫn đến hỏng.

- Hỏng do tác động của cơ học bị biến dạng, rơi vỡ, trầy xước, nứt, cong vênh ...

2. Phương thức bảo hành:

Đảm bảo công việc của Quý khách hàng luôn được giữ thông suốt trong thời gian ngắn nhất

Trong thời hạn bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành 01 năm miễn phí tại công ty NHẬT LONG. Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, công ty NHẬT LONG sẽ bảo hành tại địa chỉ khách hàng.

- Đối với sản phẩm xuất khẩu, cam kết bảo hành miễn phí trong điều kiện sản phẩm được chuyển về địa chỉ công ty NHẬT LONG. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều.

 Ngoài thời hạn bảo hành:

Khách hàng sẽ phải trả chi phí nếu xảy ra phát sinh

-Tại nội thành TP.HCM: Bảo hành tại địa chỉ khách hàng

-Tại nước ngoài: Công ty chúng tôi chỉ bảo hành khi máy được chuyển về địa chỉ công ty NHẬT LONG. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều

III. Một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí:

* Tư vấn miễn phí: khách hàng điện thoại đến công ty yêu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, nhân viên kỹ thuật của NHẬT LONG sẽ giải đáp và xử lý sự cố giúp bạn.

4. Liên hệ bảo hành:

      Phòng bảo hành của công ty đặt tại:

     • Số 43, đường 245, phường Tân Phú, Quận 9, TP HCM

     * Điện thoại: (+84.28) 37250362 – 37250978

     * Hotline: 0906949238

5. Thông tin phản hồi từ khách hàng:

    Đối với NHẬT LONG, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi đón nhận những góp ý, thắc mắc hay bất cứ đề nghị nào từ phía Quý khách hàng. Những điều này thật bổ ích để chúng tôi tự hoàn thiện chính mình cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Hãy đừng ngần ngại viết gửi góp ý cho chúng tôi qua email: cokhi@nhatlong.com.vn